THOMISURE – TƯƠNG LAI CHO CON

Trong giai đoạn phát triển của trẻ, trí não là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Một đứa trẻ có trí não thông minh sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức, học hỏi và thành công trong cuộc sống.

 

ThomiSure ra đời là giải pháp cung cấp dinh dưỡng chuyên sâu hỗ trợ phát triển của não bộ. Sản xuất theo công thức Mỹ, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, giúp trẻ thông minh, lanh lợi. Đây là một sản phẩm dinh dưỡng đang được nhiều bà mẹ tin dùng cho con mình.

1. Thomisure – Hàm lượng DHA cao gấp 20 lần sữa bột thông thường

DHA là một thành phần quan trọng để hình thành cấu trúc màng tế bào, quyết định đến trí thông minh, khả năng nhanh nhạy ở trẻ.

Trẻ cần được cung cấp đủ hàm lượng DHA để não có thể diễn ra quá trình suy nghĩ, lên kế hoạch và thực hiện các hoạt động cụ thể. Đây cũng là nền tảng quan trọng cho quá trình học hỏi sau này. Tuy nhiên, nếu chỉ bổ sung qua thực đơn dinh dưỡng hằng ngày, trẻ sẽ không thể hấp thụ đủ lượng DHA cần thiết.

Trong Thomisure có chứa hàm lượng DHA cao gấp 20 lần sữa bột thông thường. DHA mang đến những lợi ích vượt trội đến trí não của trẻ:

  • Phát triển trí não toàn diện: DHA giúp hình thành và phát triển các tế bào thần kinh, giúp tăng cường khả năng học hỏi và ghi nhớ của trẻ.
  • Tăng cường thị lực: DHA giúp phát triển võng mạc, giúp trẻ nhìn rõ hơn.
  • Phát triển hệ thần kinh: DHA giúp truyền tín hiệu thần kinh, giúp trẻ phản ứng nhanh nhạy hơn.

2. Sữa hạt trí não ThomiSure – Bộ 8 thành phần chuyên biệt cho trí não

Ngoài việc có chứa hàm lượng DHA cao vượt trội, Sữa hạt trí não Thomisure còn được đánh giá cao bởi sở hữu bộ 8 thành phần chuyên biệt cho trí não, cung cấp cho trẻ nguồn dưỡng chất ưu việt nhất để phát triển não bộ toàn diện.  

Olisure được chiết xuất từ 5 loại hạt giàu Omega bao gồm: óc chó, macca, sachi, chia, lanh. Kết hợp cùng các hoạt chất chiết xuất từ quả việt quất, Vitamin B12, Choline, Inositol… đều là những dưỡng chất số 1 cho sự phát triển và khả năng bứt phá vượt trội của não bộ.

3. Thomisure – Hiệu quả sau 2 tuần

Mỗi ngày chỉ 1-3 ly Thomi Sure (tùy độ tuổi), trẻ sẽ được hỗ trợ phát triển não bộ toàn diện. Hiệu quả thực tế chỉ sau 2 tuần sử dụng nếu phụ huynh cho bé dùng đủ liều lượng khuyến nghị. 

  • Tăng tốc độ xử lý thông tin não bộ, giảm tình trạng mất tập trung ở trẻ nhờ vào sức mạnh của Hồng Sâm Hàn Quốc, hạt Hồ đào.
  • Cải thiện trí nhớ ngắn hạn, trí nhớ dài hạn và khả năng nhận thức, tiếp thu kiến thức mới của trẻ nhờ vào tác động của DHA, Sữa non Mỹ, Thạch tùng răng cưa, Hạt chia, Việt Quất.
  • Giảm cảm giác lo lắng, căng thẳng, sợ hãi, giảm nguy cơ rối loạn cảm xúc nhờ tác động của GABA.
  • Chứa DHA giúp tăng khả năng ghi nhớ, sự tập trung và tiếp thu, hỗ trợ việc ôn thi trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn

Chị Hằng (30 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ: “Trước đây khi chưa cho con sử dụng Thomisure, con học trước quên sau, cả 3-4 tiếng đồng hồ vẫn chưa xong bài cũ. Nay mới 1 tháng sử dụng đều đặn, con tập trung hơn nên học đâu nhớ đó, mẹ thử kiểm tra bé cũng thuộc làu làu. Kiểm tra giữa kỳ vừa rồi con được 2 điểm 10, 1 điểm 9 khiến chính mình cũng ngạc nhiên”

4. Lời khuyên của chuyên gia với dòng sản phẩm ThomiSure

Theo chuyên gia dinh dưỡng, trẻ em cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, bao gồm: DHA, AA, vitamin B12, canxi, kẽm. Thomisure là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng, giúp hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ.

Thomisure – bổ sung dưỡng chất toàn diện cho cơ thể, đặc biệt hỗ trợ phát triển trí não của trẻ vượt trội. Sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng và đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con, Thomisure là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Trả lời