THOMISURE – DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN, BÉ KHOẺ THÔNG MINH

Nếu để chọn một loại sản phẩm dinh dưỡng vừa bổ sung dinh dưỡng thiết yếu vừa kích thích não bộ phát triển toàn diện thì Thomisure là sự lựa chọn tuyệt vời. Thomisure với sự kết hợp các thành phần chuyên biệt dành cho não bộ, các thành phần này hỗ trợ cải thiện khả năng ghi nhớ, trí thông minh,… ở trẻ.

Công thức tối ưu của não bộ trẻ nhỏ

Ai cũng biết, để con thông minh, nhanh nhẹn thì nên bổ sung DHA trong chế độ dĩnh dưỡng của con. Nhưng DHA từ các thực phẩm tự nhiên thì thường khá tanh và khó ăn hay đôi khi gây ra táo bón. Vậy nên để con có thể dễ dàng dung nạp DHA vào cơ thể thì các mẹ thường sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng có hương vị dễ uống. Và Thomisure được xem là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bà mẹ.

Điểm ưu việt ở Thomisure là hàm lượng DHA (150mg) có trong Thomisure cực cao, cao gấp 20 cốc sữa thông thường. Hàm lượng DHA cao có tác dụng vượt trội trong việc hoàn thiện và phát triển não bộ ở trẻ. 

Không những thế, Thomisure là sản phẩm có công thức chuyên biệt được các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ cùng chuyên gia não bộ hàng đầu Việt Nam nghiên cứu sản xuất. Chiết xuất thành công tinh chất việt quất, cũng là thành phần chính có trong sản phẩm Thomisure. Chiết xuất việt quất đã chứng minh lâm sàng cải thiện đáng kể khả năng học tập, trí nhớ trong 12 tuần.

Thành phần dinh dưỡng tối ưu cho trí não

ThomiSure được chiết xuất từ 5 loại hạt giàu Omega-3, bao gồm: hạt Sachi, hạt Óc chó, hạt Macca, hạt Lanh, hạt Chia. Đây đều là những loại hạt có hàm lượng Omega-3 dồi dào, có tác dụng kích thích sự phát triển của não bộ, giúp trẻ thông minh, nhạy bén, học hỏi nhanh chóng.

Ngoài ra, ThomiSure còn bổ sung thêm nhiều dưỡng chất thiết yếu khác cho trí não như: DHA, choline, vitamin nhóm B, vitamin E,… giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tập trung, giảm căng thẳng, mệt mỏi ở trẻ. Chỉ với 2 cốc ThomiSure mỗi ngày sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ.

ThomiSure là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho trí não của trẻ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng. Hãy cho bé yêu của bạn trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay nhé!

 

Trả lời